Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Là Gì? Tham Khảo Top 5 Loại Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Tốt Nhất

Tác giả: Trường Nguyên Phát15 Tháng Một, 2023

Nhiều khách sạn đang chuyển sang thẻ từ thay vì khóa cửa truyền thống. Vậy khóa thẻ từ cho khách sạn là gì? Nó có những ưu điểm ra sao. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây và xem các gợi ý khóa thẻ từ chất lượng tốt nhất từ Trường Nguyên Luxury nhé!

Khóa thẻ từ cho khách sạn là gì?

Khóa thẻ từ khách sạn là loại khóa điện tử chuyên dụng dùng để xác nhận quyền truy cập ở các khách sạn. Người sử dụng chỉ cần đưa thẻ vào đầu đọc trên thân khóa để thẻ đọc thông tin và đối chiếu dữ liệu đã lưu. Chỉ cần vài giây xác nhận thông tin, khóa sẽ tự mở. Hiện tại khóa thẻ từ đang được nhiều khách sạn dần sử dụng rộng rãi và thay thế cho các loại khóa truyền thống. 

Khóa thẻ từ cho khách sạn

Khóa thẻ từ cho khách sạn là khóa điện tử chuyên dụng

Khóa thẻ từ có những ưu điểm gì?

Quá trình ra vào chính xác, đơn giản

Việc trang bị khóa thẻ từ cho khách sạn giúp việc kiểm soát lượng khách ra vào nhanh chóng và chính xác. Khóa thẻ từ của khách sạn còn có thể kết nối được với máy tính. Tất cả những dữ liệu cần thiết như lịch trình nhận phòng, trả phòng, thời gian ra vào,… đều được lưu lại. Khách hàng và người quản lý đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin khi cần. 

Khóa thẻ từ có độ bảo mật cao các loại khóa khác

Khóa thẻ từ của khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh, mỗi thẻ chip lại được gắn mã số riêng và không trùng lặp với nhau. Thẻ dành cho khách chỉ có thể mở cửa phòng trong thời gian nhất định. Thẻ của quản lý thì có thể mở tất cả các phòng vào mọi thời điểm. Thẻ từ của phục vụ phòng có thể mở bất cứ phòng nào trong thời gian làm việc của người đó.

Khi khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế cho thẻ bị mất. Khi sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn bạn sẽ kiểm soát được tình trạng khách thuê ở lại quá giờ hay nhân viên nhầm lẫn trong việc tính giờ. Bởi vì khóa thẻ từ có thể tính được giờ cũng như thiết lập giờ ở trong phòng. Ngoài ra thì khóa từ còn có thể lưu lại lịch sử của những lần ra vào gần nhất. 

Mọi quá trình đăng ký và hoàn trả phòng đều có thể quản lý và kiểm soát trên phần mềm chuyên dụng. Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể vô hiệu hóa ngay lập tức. Vì được làm bằng chất liệu cao cấp nên thẻ từ cũng có độ bền cao, có thể hạn chế rủi ro kẻ gian xâm nhập đến mức thấp nhất.

Khóa thẻ từ cho khách sạn

Sử dụng khóa thẻ từ giúp tính bảo mật của khách sạn được nâng cao hơn

Thẻ từ mang đến cảm giác cao cấp, sang trọng cho người sử dụng

Hiện tại khóa thẻ từ được sử dụng nhiều nhất ở các khách sạn, chung cư cao cấp. Ngoài những ưu điểm đã kể cả trên thì nó còn tạo sự thẩm mỹ cho khách sạn. Sử dụng hệ thống thẻ từ làm cho khách sạn trở nên sang trọng hơn. Nó làm tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Mỗi khóa điện tử có thể lưu trữ hàng trăm mã thẻ từ khác nhau. Các dữ liệu này có thể được xóa và cài lại như mới. Vì vậy người kinh doanh khách sạn không cần chuẩn bị nhiều chìa khóa cho một phòng như khóa truyền thống. Dữ liệu của khách hàng cũ cũng có thể được xóa rồi lại dữ liệu cho khách hàng mới.

Top 5 loại khóa từ cho cửa khách sạn chất lượng, giá tốt

Khóa thẻ từ cho khách sạn Kitos KT-KC818

Kitos KT-KC818 được đánh giá là một trong các model tốt nhất từ thương hiệu khóa Kitos có mức giá cực tốt cho người tiêu dùng.  Kitos có nhiều tính năng ưu việt và được sản xuất từ thép không gỉ và ít bị ăn mòn hơn các loại thép thông thường. Chính vì vậy loại thẻ này đặc biệt phù hợp với các khách sạn ven biển, nơi luôn có hơi mặn.

Khóa thẻ từ khách sạn sang trọng: Goodum E5100.

Goodum E5100 là mẫu thẻ có mức giá cạnh tranh hơn phiên bản Goodum K6100 trước đó. E5100 cũng có tính năng phân quyền như các mẫu trước đó. Ngoài ra thì loại thẻ từ này còn có hai màu vàng và bạc rất sang trọng.

Khóa từ khách sạn Hune 918 SLP-D

HUNE là thương hiệu khóa nổi tiếng của Đức, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm có đến 5 chốt khóa nên tính bảo mật cực kỳ cao, tính năng phân quyền cũng rất đa dạng. Ngoài ra nó còn có chức năng khóa tự động sau 7s quẹt thẻ mở cửa. Tuy nhiên hiện tại nhà sản xuất đã tạm ngừng sản xuất 918 SLP-D để cho ra 1 phiên bản hoàn hảo hơn nữa trong tương lai.

Khóa thẻ từ khách sạn thương hiệu Nhật Kitos KC-713

Kitos KC-713 là loại khóa thẻ từ này đến từ thương hiệu nổi tiếng Kitos đến từ Nhật Bản. Ngoài ra đây còn là nhà sản xuất tiên phong cho dòng khóa thẻ từ cho khách sạn. Những sản phẩm từ Kitos đều có công nghệ tránh dò sóng mở khóa nên độ bảo mật rất cao. Bên cạnh đó thì hệ thống khóa cũng sẽ phát ra tiếng cảnh báo khi có người cố ý phá khóa hay cửa được đóng khi khách hàng ra khỏi phòng.

Khóa thẻ từ khách sạn OSN-3366

Khóa thẻ từ cho khách sạn

OSUNO 3366 là dòng khóa thẻ từ có nhiều tính năng ưu việt

Khóa thẻ từ thông minh OSN-3366 vừa đảm bảo an toàn lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Khóa thẻ từ này có đến 4 phương thức mở khóa là vân tay, mật khẩu, thẻ từ và khóa cơ. Màn hình số được thiết kế chìm để chống nhìn trộm. 

OSN-3366 có thể cảnh báo pin yếu để bạn thay khóa cửa kịp thời. Chức năng thêm xóa người dùng của thẻ cũng rất tiện lời, chỉ mất vài giây thao tác trên bàn phím. Khóa cũng có chế độ báo động khi phá khóa và có chốt an toàn bên trong dùng để vô hiệu hóa các phương thức mở khóa từ bên ngoài.

Hy vọng qua bài viết trên từ Trường Nguyên Luxury bạn đã có những thông tin cần thiết về khóa thẻ từ cho khách sạn và chọn được loại khóa thẻ từ phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo các loại thẻ từ giá tốt, chất lượng tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Có Nên Lắp Khóa Thẻ Từ Cho Khách Sạn Hay Không?