Hiện thị tất cả 6 kết quả

  • Đá bazan là một loại đá được hình thành so sự nguội đi của nham thạch sau quá trình phun trào của núi lửa.Với đặc tính là cách âm và cách nhiệt rất tốt đặc biệt đây là loại đá không thấm nước cho nên đá bazan hoàn toàn không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố thời tiết nào.Nó có vẻ đẹp giản dị và có nét đặc trưng riêng , đá bazan mang tới cho công trình của bạn những nét rất riêng và điều này khó mà tìm thấy ở một loại đá khác.
  • Như các bạn đã biết các khu vực như sân vườn, lối đi, hành lang là nơi chịu nhiều tác động từ môi trường cũng như là nơi mà chịu nhiều tác động nhất hiện nay. Vì vậy mà khi lựa chọn các loại đá lát sân vườn cần chọn loại đá có độ cứng cao. Với những yêu cầu này thì đá bazan tự nhiên có thể đáp ứng được yêu cầu này. Ngoài ra, bề mặt của đá đã được gia công khò nhám để chống trơn trượt chính vì vậy mà đá lát bazan sân vườn có độ cứng an toàn và bề mặt đủ để chống trơn trượt sẽ khiến bạn yên tâm.
  • Ngoài việc được sử dụng để ốp bên ngoài thì đá bazan còn được ứng dụng để ốp tường bởi màu sắc độc đáo, trang nhã và khác lạ. Chính vì vậy mà dòng đá này được tin dùng trong thiết kế và trang trí tường nhà. Đặc biệt là với các thiết kế băm mặt hay khò lửa sẽ tạo nên nét đẹp riêng và độc đáo, mới mẻ cho công trình của bạn.
  • Khi bạn sử dụng đá tự nhiên để ốp tường chúng sẽ được kết nối với nhau bằng keo dán, ngoài vẻ đẹp tự nhiên thì độ bền của đá cũng khiến cho chất lượng công trình luôn bền vững.Từ đó quý khách hàng sẽ không mất nhiều chi phí để bảo hành, bảo trì hay thay thế đá ốp tường.
  • Đá bazan có tông màu xám đền đen với các bề mặt khò nhám , mài bóng , băm.