Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

  • Marble hay còn được gọi tên là Đá cẩm thạch , là một loại đá biến chất từ đá vôi và thành phần chủ yếu của nó là canxit ( dạng kết tinh của cacbonat canxi , CaCo3 ). Nó thường được sử dụng để dùng làm vật liệu trang trí trong các toà nhà như : nền nhà, nhà vệ sinh, quầy, mặt bàn do đá marble có vân màu sắc sống động và nó thường được sử dụng để chỉ loại các loại đá có thể làm tăng độ bóng nhưng xét về độ cứng thì không cao như đá granite.
  • Đá Marble có tinh chất sốp, mềm và dễ thấm nước hơn so với granite nên phải chống thấm kỹ trước khi thi công. Ngoài ra thi công cũng khó hơn vì đá rất dễ vỡ , mẻ cạnh và khó tìm được sản phẩm tương đồng và bề mặt bóng hơn bất kỳ các loại đá granite .Tuy nhiên vì vẻ đẹp sang trọng , gam màu lạnh , trang nhã đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái , mát dịu , sang trọng và thường được lát ở những vị trí đặc biệt như cầu thang máy , ốp tường , sảnh đón , bồn tắm , Lavabo….
  • Ở thị trường Việt Nam hiện nay thịnh hành có một số đá Marble sau: Trắng Carara ( Ý ),Volakas ( Hy Lạp , Ý ) Trắng Hoàng Gia ( Trung Quốc ), Vàng Ai Cập ( Ai cập ) ,Kream Marfil ( Tây Ban Nha ), Dark Emperado ( Tây Ban Nha ) , Light Emperado ( Thổ Nhĩ Kỳ ), Nero Maquina ( TQ )